×
×
มารู้จักกับเรา

     

                ห้างหุ้นส่วนจำกัด เคเดนซ่า ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2527    หจก.เคเดนซ่าเป็นผู้ผลิตอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ที่มีประสบการณ์ในการผลิตและจัดจำหน่ายอะไหล่เฟอร์นิเจอร์มาเป็นเวลากว่า 30 ปี  อีกทั้งหจก.เคเดนซ่าเป็นผู้ริเริ่มผลิตงานปั้มชิ้นส่วนอะไหล่เฟอร์นิเจอร์รายแรกของประเทศไทย  ภายใต้แบรนด์ชื่อ ” KC”  ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างมากในกลุ่มผู้ทำอุตสาหกรรมเครื่องเรือน ว่ามีคุณภาพดีเยี่ยม อีกทั้งราคาเหมาะสม  หจก.เคเดนซ่ายังได้รับการยอมรับว่ามีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานจากสถาบันมาตรฐานต่างๆเช่น  ISO และ TTM 

           KDENZA limited partnership was established since 1984.We are furniture fitting manufacturer.We have experience to produce and distribute furniture fitting more than 30 years.We are the first one that manufacture "KC" hinge.KC hinge is a famous product among furniture fitting industry manufacturer.KC hinge has both high quality and appropriate price.KDENZA limited partnership is certificated by ISO and TTM.ประเภทสินค้าและบริการต่างๆ

ผลิตและจำหน่ายอะไหล่เฟอร์นิเจอร์

หจก.เคเดนซ่าเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ที่มีประสบการณ์ยาวนานถึง 30 ปี เรามีความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมจากเรา


บริการเสริม

หจก.เคเดนซ่ามีเครื่องจักรที่ทันสมัยและหลากหลายการใช้งาน เราพร้อมเติมเต็มความต้องการของลุกค้าด้วยบริการเสริมมากมาย อาทิ เช่น บริการปั้มงานเหล็กขึ้นรูป บริการพ่นสี บริการประกอบชิ้นงาน และ บริการรับทำแม่พิมพ์
เครื่องทำเกลียวภายในแม่พิมพ์

เครื่องทำเกลียวภายในแม่พิมพ์สามารถติดตั้งกับแม่พิมพ์อัดขึ้นรูปชิ้นงานทำให้สามารถอัดขึ้นรูปและเบียดขึ้นเกลียวได้อย่างต่อเนื่อง โดยให้ความแม่นยำและความแข็งแกร่งทนทานสูง

×

ติดต่อ